ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HẢI LẦN THỨ XIV NHIỆM KỲ: 2020 - 2022

            Ngày 21 tháng 12 năm 2019  Chi bộ trường Tiểu học Đông Hải đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại  hội có đồng chí Trần Minh Trung Đảng ủy viên - Phó bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Hậu A.

                                        

         Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Vĩnh Hậu A sáng ngày 21 tháng 12 năm 2019. Chi bộ Trường Tiểu học Đông Hải đã long trong tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 -2022

           Ở Đại hội này các đồng chí đảng viên được lắng nghe báo cáo tổng kết của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2019 và Phương hướng nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, do đồng chí Phạm Thị Chung Bí thư Chi bộ trình bày. Tại Đại hội các đồng chí đảng viên cũng có những phát biểu đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo .

Đồng chí Phạm Thị Chung Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo chính tri và Phương hướng nhiệm kỳ mới

Đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Minh Trung Đảng ủy viên - Phó Bí thư đảng ủy xã Vĩnh Hậu A đến dự và chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Trần Minh Trung phát biểu chỉ đạo Đại hội

         Sau thời gian làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc. Đại hội đã bầu ra chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí. Đồng chí Phạm Thị Chung được Đại hội tín nhiệm bầu tiếp tục giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thủy được bầu giữ chức  Phó Bí thư Chi bộ, các đồng chí Lã Thị Hoa , Phạm Thị Vân, Trương Thanh Thế là ủy viên.

Đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu chi ủy nhiệm kỳ mới

MỘT SỐ HÌNH ẢNHTRONG ĐẠI HỘI 

Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt

Đảng viên của Chi bộ

Các đồng chí đảng viên nam trong Chi bộ

Đồng chí Nguyễn Thành Đạt Thư ký Đại hội thông qua nghị quyết Đại hội.

         Với sự đoàn kết và sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đông Hải đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ Trường TH Đông Hải quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra.